Avada WordPress Themes

WordPress Themes ขายดีที่สุดปี 2017 บนตลาด Themeforest

WordPress Themes นับเป็นสินค้า ทำเงิน ทำรายได้หลัก ให้กับเรานักออกแบบ นักพัฒนาจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับตลาดขนาดใหญ่อย่าง Theme Forest…

WordPress Themes Best Selling 2017

Themes, Plugin หรือ Code ต่างๆ นับเป็นสินค้า ทำเงิน ทำรายได้หลัก ให้กับเรานักออกแบบ นักพัฒนาจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับตลาดขนาดใหญ่อย่าง Theme Forest

หรือที่เรารู้จักกันอีกชื่อกับ Envato Market ที่เป็นศูนย์รวม Themes สำหรับทำเว็บไซต์ ขนาดใหญ่ มากมายหลายกหลายแนว แล้ว Theme ไหน ที่ขายดีสุดในปีนี้ มาดูกันครับ

เนื่องจาก ในปีที่ผ่านมา ตลาดของเว็บไซต์ ที่พัฒนาขึ้นมาจาก WordPress ระบบยอดนิยม มีจำนวนพุ่งสูงขึ้นมาก สิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้ สำหรับระบบนี้ ก็คือ Theme และ Plugins ที่ต้องมี

5.BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Be

Be

กับยอดขายกว่า 88,400 ครั้ง น่าจะพอทำให้เห็น ว่า BeTheme ไม่ธรรมดาอย่างไร Theme มากความสามารถ ตระกูล Multi Purpose ที่คุ้มสุดๆอีกชิ้น และกว่า 290 หน้าเว็บที่ถูกสร้างขึ้นมา

รอให้ผู้ใช้หยิบ คัดสรร เลือกไปใช้ ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ ของตนเอง

จะเป็นร้านค้า องค์กร แกเลอรี่ หรืออะไรก็ตาม Theme นี้ยึดพื้นที่ได้หมด แถมยังมาคู่กันกับ Muffin Builder ที่ใช้งานง่าย ลากๆวางๆ ได้เลย

และอีกกว่า 200 short codes  กับ Header กว่า 20 styles รองรับ SEO ได้เป็นอย่างดี

และแน่นอนว่า จะขายดีได้ นอกจากจะดี สวย เก่งแล้ว อีกหนึ่งเรื่องคือ การ Update ซึ่ง theme นี้ก็ทำมาได้ต่อเนื่อง ไม่ต่ำกว่า 20 Major Version

Link :: BeTheme

4.The7 Multi-Purpose Website Building Toolkit for WordPress

The7

The7

The 7 เป็น Theme ที่เห็นคนไทย ใช้งานค่อนข้างเยอะ และเป็นอีก Theme ที่สามาร Customize ได้เยอะ หนักหน่วงจริงๆ ยอดขายเกิน 88,800 ไปแล้วอีกด้วย

ตัวงานมี Visual Theme Options ที่ใช้งานง่าย ปรับแต่งได้เยอะ และมีความสามารถหลายอย่าง ที่ถูกสร้างขึ้นมา รองรับกับระบบ WooCommerce Plugin ตะกร้าขายสินค้าชื่อดัง

กว่า 30 รูปแบบหน้าเว็บไซต์ ที่ถูกสร้างขึ้นมา เตรียมให้ผู้ใช้ คัดไปใช้งานได้ไม่จำกัด

Link :: The7

3.Newspaper

news

news

Theme Newspaper ค่อนข้างเป็นงานที่ ออกแบบมาเฉพาะทางหน่อย ไม่ได้หลากหลายแนว อย่างค่ายอื่นๆที่ผ่านมา แต่งานนี้ เน้นหนักไปที่ รูปแบบของการอ่าน การนำเสนอข่าวสาร ซึ่งเป็นระบบที่เหมาะมากๆ สำหรับการใช้งาน WordPress เองด้วยเช่นกัน

ตัว Content ออกแบบมา รองรับ เนื้อหาที่หลากหลาย ทั้งรูปแบบของ Video หรือจะเป็น Photo หรือจะเป็น เนื้อหาแน่นๆหนักๆก็ได้

ตัว Widget ที่จัดมาให้ เหมาะกับแบบ Multiple User มากไม่น้อย แถมยังออกแบบตำแหน่ง Ad ให้วางได้หลากหลาย อย่างลงตัว และไม่ดูแน่นจนเกินไปด้วย

หากคุณเป็นสาย Content จะเขียน Blog หรือจะรายงานข่าว นี่เป็น Theme ที่เหมาะสำหรับคุณ

Link :: Newspaper

2.Jupiter – Multi-Purpose Responsive Theme

Jupiter

Jupiter

Jupiter เป็นที่ขายดีมากๆ ในตลาดนี้ ด้วยเพราะความสามารถ ที่หลากหลาย แนวครอบคลุม ไม่ว่าคุณต้องการ เว็บไซต์สำหรับทำอะไร Theme นี้ สามารถตอบโจทย์ได้หมด

และยังไม่พอ งานออกแบบสวยๆกว่า 160 แบบที่ถูกสร้างขึ้นมา เยอะพอให้เลือกใช้ยังไงก็ไม่หมด แถมยังมี plugin เสริมตัวสำคัญๆอย่างตระกูล Drag and Drop มาให้ด้วย

ตัวงานทำออกมา ตอบสนอง SEO ได้เป็ฯอย่างดี และมีการ Update Version อยู่เรื่อยๆ ทำให้ผู้ใช้จำนวนมาก ยอมเทใจให้กับ Theme นี้ไม่น้อย

Link :: Jupiter

1.Avada Responsive Multi-Purpose Theme

Avada WordPress Themes

Avada

อันดับหนึ่ง ไม่พ้นของเจ้านี้แน่่นอนครับ Avada สุดยอด Theme ที่มียอดขายพุ่งไปกว่า 377,000 ครั้งแล้ว ไกลมากๆ เพราะว่าเป็นผลงานที่ ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่การการันตี 5 Star ดวงดาวบนท้องฟ้า ไม่ใช่จะได้กันมาง่ายๆ แน่ๆ

แถมอายุยาวนานกว่า 5 ปี ก็จริง แต่หมั่น Update ทั้งหน้าตาและ Features อยู่ตลอดไม่ขาดสาย แบบนี้ใครซื้อไปก็มีแต่คุ้มละครับ

Features หลักๆทั้ง 35 ตัวที่สร้างมานี่ไม่ใช่เล่นๆ และยังมีมากกว่า 225 หน้าเว็บไซต์ที่ออกแบบไว้ให้แล้ว ผนวกกับ Fusion themes options ที่มากความสามารถ

และ Fusion Page Builder ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แค่นี้ก็คุ้มค่ามากๆกับเงินแค่ 40 USD แล้วครับ

แถมการ Support ยังค่อนข้างดีมากๆ อีกด้วย นี่สินะ ที่ทำให้ครองใจผู้บริโภคมาอย่างช้านาน

Link :: Avada Theme

 

5 THEME WP สำหรับขายของด้วย WOOCOMMERCE มิ.ย. 2017