Eva

5 THEME WP สำหรับขายของด้วย WOOCOMMERCE มิ.ย. 2017

5 Theme สำหรับขายของ สำหรับ CMS ชื่อดังอย่าง wordpress มากันอีกแล้ว ประจำเดือน มิถุนายน ปี 2017 โดยงานนี้ขอคัดมาแบบสวยๆใหม่ๆ แถมยังคุ้มค่าเงินแน่นอน ใครอยากเปิดเว็บร้าน แต่ยังหา Design ไม่ได้ ไม่โดน ตามมาเสพกันเลยครับ

5 theme wordpress สำหรับขายของด้วย Woo commerce

1.VG iFoody – Responsive WooCommerce WordPress Theme

iFoody

iFoody

ช่วงนี้กระแส อาหารคลีน และอาหาร เพื่อสุขภาพ ผักผลไม้แบบ organic ต่างๆ กำลังมา เห็นทั้งสวน และร้านค้าต่างๆ พากันพาเหรด เดินเข้ามาเปิดร้านขายสินค้า ในรูปแบบ Online Store กันเต็มไปหมด เรื่องของการสั่งซื้อ บนหน้าเว็บก็คงเป็นเรื่องสำคัญ แต่อย่าลืม เรื่องของระบบจัดการ และบริหารหลังร้านกันด้วยนะครับ

อ้าว… มาดูเรื่องหน้าตา ของงานนี้ ถือว่า ทำออกมาได้สวยงาม โดดเด่น ตามรูปแบบของ ร้านค้าประเภทนี้ ตัวหน้าตา Layouts ทำออกมาให้เลือกตั้ง 8 แบบ เต็มอิ่มกันเลยทีเดียว มีให้เลือกใช้ทั้ง Hero Banner หนาๆ โตๆ ด้านบน หรือจะเป็นแนว Box เล็กๆ โดยส่วนตัวชอบแบบที่ 7 นะ ไม่ค่อยชอบ hero banner โตๆเท่าไหร่ เอาแค่นี้ก็น่าจะพอ

VG ifoody Layout 1 in 5 theme

VG ifoody Layout 1

VG iFoody Layout 2

VG iFoody Layout 2

ตัวนี้ ถ้าทำตาม Demo มาเลยคือ ผ่าน Page speed insight มาแล้วด้วย ตัวงานเป็น Responsive เต็มตัว ทำงานบนรากของ Bootstap framework 3 และยังมี Visual composer ให้ปรับแต่ง แบบลากวางได้ง่ายๆ และแถมด้วย Revolution slider ที่หลาย theme เลือกใช้งานมาด้วย คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ ใครจะเปิดร้านขายผัก ผลไม้ หรืออาหาร Organic อย่าลืมเก็บ design นี้เอาไว้เป็นททางเลือกนะครับ

ราคา 45 USD

Download

2.AmyOrganic – Organic and Healthy Theme for WordPress

AmyOrganic

AmyOrganic

อีก theme สำหรับสินค้าแนว Organic ที่ครั้งนี้ มาบนรูปแบบ สดใสกว่า กว่าอันแรก หน้าตาเป็นแนว Fresh ดูแล้วสดชื่นมากกว่า น่าจะเพราะสีตัวอย่าง ที่ทางทีมงานเลือกใช้ เขียวอ่อนสดใสมาก ตัวความสามารถใกล้เคียงกัน แต่อันนี้ มี Short code สำหรับปรับเล่นได้เพียบ

ใครที่เป็นแนว ซื้อของมาแล้ว ชอบรื้อ ชอบค้นแล้วค่อยประกอบใหม่ งานนี้ถูกใจแน่นอน แต่ต้องออกตัวไว้ก่อนว่า งานนี้ไม่มี Bootstrap นะครับ จะปรับแต่ง CSS ก็ต้องมาแบบเพียวๆกันเลย

ตัว Plugin ที่ใช้ หลักๆก็ไม่พ้น Visual Composer กับเจ้า Revolution Slider  แน่นอน แต่ตัว Home page layout มีมาให้แค่ 3 แบบ น้อยไปนิด

ราคา 48 USD

Download

3.Eva – Responsive WooCommerce Theme

Eva

Eva

มาดูงาน แนวแฟชั่น กันบ้าง งานนี้เด่นที่ ดีไซน์จริงๆ เป็นงาน ร้านขายเสื้อผ้า หรือจะเป็น accessories อะไรก็ดูดี เพราะมีทั้งความ Unique และความ Minimal ไปในตัว ตัวเว็บแนวนี้ ส่าวนใหญ่จะทำมา ค่อนข้างบวมอืด แต่สำหรับ theme eva นี่ไม่ครับ ออกมาไว้พอสมควร

มี Header Navigation ให้เลือกหลายแบบสวยๆ แถมมากับ Mega Menu ใหญ่โคตรๆแบบใส่รูปได้เต็มอัตรา และยังมี Off-canvas menu อีกด้วย

eva layout

eva layout

ลงลึกลงไปอีกหน่อย งานนี้มี Visual Composer แน่นอนพร้อม revolution slider แต่มันมาพร้อมกับ foundation framework อาจจะทำให้ เป็ฯอีกทางเลือกที่น่าสนใจครับ

ราคา 59 USD

Download

4.Quartz – Creative WooCommerce & WordPress Theme

Quartz

Quartz

งานแนว Creative Studio สำหรับสินค้าที่ขายแนวคิด ความหลากหลายของตัวสินค้า มาวางบนความ Modern แบบ minimal  ตัว Feature อาจจะดูธรรมดาไปหน่อย แต่ถ้าเป็นแบบนั้น คงไม่เอามาฝากกัน เพราะว่างานนี้ มีดีตรงที่ โคตรออฟชั่น

Option ในส่วนของ การระบุสินค้า มีมาให้ใช้งานกันเพียบ ใครที่สินค้า มีความหลากหลายมาก ลองเข้ามาดูอ่านจะตอบโจทย์นะ

ราคา 49 USD

Download

5. Etro Store – Multipurpose Responsive WooCommerce WordPress Theme

ETRO

ETRO

ส่วนใครที่ขายสินค้าหลายอย่าง หลายแนว แบบว่าร้านกูมีขายทุกอย่าง มาทางนี้ได้เลย Multipurpose Theme ต้องงานนี้ Etro Store มากับ 7 Layout home page เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกันเลย แถมมากับ Boxed Layout ด้วย แต่ก็ยัง responsive แบบเต็มสูบ

มี Plugin อย่าง Visual Composer กับ Revolution Slider มาให้ด้วย แถมตัวหน้า Shop ก็หลายแบบ ช่างคุ้มค่าจริง แถมเด็ดสุดตรง Layout on mobile มีให้ปรับเล่นตั้ง 3 แบบนะ

ราคา 47 USD

Download